Chi tiết thông báo

Danh sách Dự kiến các lớp được công nhận đã hoàn thành khoá học và cấp Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản và Nâng cao Đợt tháng 7/2020  (09/09/2020)

Lưu ý: HV kiểm tra thông tin cá nhân và xem kết quả điểm của mình (HV nên đối chiếu Bảng điểm CB, NC trong mục Điểm thi hoặc facebook TRUNG TÂM TIN HỌC DUY TÂN với DS dự kiến đựơc cấp Chứng chỉ trong mục Thông báo để xem có khớp điểm hay không, nếu có thắc mắc hoặc sai điểm, sai thông tin cá nhân HV liên hệ gấp với TT để kịp thời chỉnh sửa.

+ Nếu HV nào không có tên trong danh sách Dự kiến được cấp Chứng chỉ thì liên hệ TT gấp để kịp thời bổ sung.

+ Thời hạn chỉnh sửa và bổ sung (nếu có): từ ngày 09/9/2020 đến hết ngày 11/9/2020. Sau thời hạn nói trên TT sẽ không chịu trách nhiệm chỉnh sửa, bổ sung, mọi chi phí phát sinh hoặc sai sót học viên phải tự chịu.

+ Và Danh sách Dự kiến cấp Chứng chỉ Nâng cao sẽ được TT chuyển trực tiếp về P. Đào tạo để học viên được miễn khảo sát đầu ra, đủ điều kiện xét Tốt nghiệp và nhận Bằng Đại học đúng qui định.

+ Nếu học viên đi xin việc làm mà Chứng chỉ chưa có thì hãy đến VP TT để đăng ký nhận Giấy chứng nhận tạm thời (TT sẽ hẹn ngày đến nhận sau)

+ Chứng chỉ HV nhận được gồm 02 cái: 01 Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản, 01 Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Nâng cao.

+ Sau khi có QĐ công nhận Tốt nghiệp HV phải thường xuyên cập nhật thông báo để biết ngày đến nhận Chứng chỉ. Khi đi nhớ đem theo thẻ HV, thẻ SV hoặc bản gốc CMND.

 

File đính kèm:

Các tin khác: